Về chúng tôi

10 năm kinh nghiệm

Thiết Kế & Sản Xuất Đồ Da

 

H.A.T+ là công ty sản xuất và cung ứng những sản phẩm da thuộc đẳng cấp, sáng tạo, thỏa mãn được nhu cầu của những khách hàng khắt khe nhất tại thị trường Việt Nam và Thế giới.
Chúng tôi đã xây dựng một nhà máy sản xuất đồ da theo quy trình công nghệ Italy, với các máy móc, thiết bị hiện đại, đặc thù trong ngành được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu có 10 năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp từ các hãng thời trang nổi tiếng, có truyền thống như: Gianni Conti, Italian Production, Giovanni Group …Từ việc kĩ lưỡng lựa chất liệu, cẩn trọng từng đường cắt, chỉnh chu từng đường may. Đến sự cầu tiến để nâng cao chất lượng và dịch vụ. Tất cả đều bắt nguồn từ cái tâm đầy nhiệt huyết của người thợ da HAT+.

———————————————————
???? HAT+ thiết kế ý tưởng mẫu sản phẩm đồ da thời thượng.
???? Sản xuất theo yêu cầu các sản phẩm như túi cặp, ví, phụ kiện… trên chất liệu da thật.
???? Bảo hành cho tất cả các sản phẩm được Xưởng HAT+ sản xuất theo yêu cầu của đơn vị đặt hàng.
???? Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

TẦM NHÌN

Phát triển nhanh, bền vững, trở thành một trong những nhà máy sản xuất đồ da hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đến năm 2025, HAT+ sẽ chính thức xuất khẩu vào thị trường Mỹ, Nhật Bản.

Sứ mệnh

HAT+ luôn kiên định với sứ mệnh cung ứng những sản phẩm da thuộc thật sự đẳng cấp, sáng tạo, thỏa mãn được nhu cầu của những khách hàng khắt khe nhất tại thị trường Việt Nam và Thế giới. 

Giá trị cốt lõi

Luôn đặt uy tín với khách hàng, uy tín với các nhà cung cấp, đối tác và tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Luôn luôn không ngừng sáng tạo, phát triển, tốc độ. Tập trung vào người lao động làm hạt nhân.